เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการใช้สัตว์เพื่อการวิจัย หรือการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับการใช้สัตว์

เผยเเพร่เมื่อ 550 เข้าชม

แนวปฏิบัติการยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขออนุญาตใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

1. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม ดังนี้
1.1 บันทึกข้อความ ขอยื่นข้อเสนอโครงการฯ (วิจัย หรือ การเรียนการสอน)
1.2 แบบฟอร์มขอรับการพิจารณาใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาฯ ตัวจริง 1 ชุด และสำเนา 3 ชุด
1.3 ข้อเสนอโครงการ (proposal) ตัวจริง 1 ชุด และสำเนา 3 ชุด

2. นำเอกสารที่กรอกเสร็จเรียบร้อย (ข้อที่ 1) ยื่นให้เจ้าหน้าที่ คกส.มรสน. ตรวจสอบและลงรับเรื่อง (ติดต่อที่ คุณรัชดาภรณ์ ราชติกา โทร. 098-101-2841) ที่สำนักงาน คกส.มรสน. ตึก 12 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ชั้น 3 ห้อง 304-A

3. จากนั้น ดำเนินการชำระเงินค่าธรรมเนียมได้ที่งานคลัง (ตึก 10) โดยแจ้งเจ้าหน้าที่การเงินว่า “ชำระค่าธรรมเนียม จริยธรรมการใช้สัตว์ทดลอง ” รายละเอียดอัตราค่าธรรมเนียม ตามประกาศ เรื่อง กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการยื่นเสนอขอรับการพิจารณโครงการวิจัยที่ดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2565 ประกาศ ณ วันที่ 3 มีนาคม 2565

4. กรอบระยะเวลาในการพิจารณาข้อเสนอโครงการ
4.1 เปิดรับข้อเสนอโครงการได้ตลอดเวลา (แต่จะตัดรอบ ในสัปดาห์แรกของเดือน) ที่สำนักงาน คกส.มรสน. ตึก 12 ชั้น 3 ห้อง 304-A และ ผ่านอีเมล์ คกส.มรสน. : iacucsnru@snru.ac.th
4.2 ส่งให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาข้อเสนอโครงการ 2 สัปดาห์ (สัปดาห์ที่ 2 และ 3 ของเดือน)
4.3 แจ้งผลการพิจารณา ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน หรือไม่เกินสัปดาห์แรกของเดือนถัดไป

ข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086-362-4958
อีเมล: iacucsnru@snru.ac.th
อ.ดร.สุวิทย์ ทิพอุเทน